Facebook tụt

Xem comment của người khác trên facebook thành công 100%

Facebook là mạng hội được dùng phổ thông nhất toàn cầu. đi cùng Facebook là các thuật ngữ can hệ đến nó mà phổ quát người còn chưa hiểu rõ. Như là comment là gì, cmt là gì, cộng những trở ngại can dự đến nó.

1-Comment là gì?

Bạn thường bắt gặp những từ như comment hay cmt, nhưng lại ko biết comment là gì? Comment là một trong khoảng tiếng Anh, được hiểu thuần tuý là hành động bình luận.

Trên Facebook, comment thường bị viết tắt thành cmt, vậy nên câu giải đáp cho “cmt là gì” vẫn như trên.

Comment Facebook

những comment Facebook thường được thực hiện để thể hiện cảm nghĩ cá nhân. Trong 1 số trường hợp, nó cũng được sử dụng để sản xuất thông báo.

2-Vấn đề can hệ đến comment Facebook

mang phổ quát vấn đề mà quý khách hay gặp phải đối comment trên Facebook.

đấycác vấn đề can hệ đến:

– Việc ẩn comment trên Facebook

không thấy comment trên Facebook

không muốn cho người khác xem comment của mình

– Hay đề cập cả việc không muốn mình hiển thị trên newfeeds của người nào ấy

những trở ngại này liên quan đến quyền riêng tây và bảo mật của cá nhân (privacy). những vấn đề thường gặp với comment là gì?

>>Xem thêm:

Phần mềm hack like facebook miễn phí

3-Các nghi vấn thường gặp về comment trên facebook

1-Cách tậu comment của người khác trên Facebook

2 trường hợp rất có ích để thực hiện việc xem comment của người khác trên Facebook:

Thứ nhất, bạn thể theo dõi hoạt động của người mua. từ đó phân tích hành vi người mua hiệu quả. Hoặc phân tích hành vi của 1 người nhất mực nào đấy. chả hạn như phân tích crush để thuận lợi cưa đổ.

Thứ hai, sắm comment của tình nhân hay nửa kia của bạn trên Facebook. Điều này giúp bạn theo dõi hoạt động xem người đấy đang khiến các gì. Nó thể được sử dụng để biết được họ đang để ý tới điều gì trong trường hợp bạn muốn tặng một món quà bất thần. Hoặc là sắm comment trên Facebook để theo dõi bồ bịch chẳng hạn :))

Bước 1: Sao chép con đường link trang tư nhân

Trên máy tính

Lấy đường dẫn trang cá nhân Facebook

Trên điện thoại

Bước 2: truy tìm cập trang web https://stalkscan.com/, và dán đường link trang tư nhân đó vào

Dán link vào trang web và ấn vào biểu tượng kiếm tìm

Tại đây bạn với thể theo dõi hồ hết hoạt động của người khác trên Facebook mà bạn sở hữu quyền xem.

Bạn mang thể họ đã like những gì, comment vào những gì, đã checkin ở đâu, rà soát được sở thích,…

 kiểm tra hoạt động của người khác

2-Xem comment của người khác trên Facebook

Cũng phổ quát người hỏi là làm sao để xem comment của người khác trên Facebook?

Xem comment của người khác trên Facebook hầu hết nhất. rà soát họ đã comment ở đâu, comment loại gì?

Bạn mang thể dùng cách mua comment của người khác trên Facebook. Sau đấy dùng mục “Comment” và rà soát từng nơi họ đã bình luận để comment là gì.

Lưu ý rằng bạn chỉ sở hữu thể xem được những gì bạn sở hữu quyền xem. ấynhững thông báo công khai, quyền bạn bè được xem nếu như bạn là bạn bè. đặc trưng là bạn sẽ ko mua thấy gì ví như bản thân bị block.

Vậy làm cho thế nào để xem comment của người khác lúc mình bị block? Hãy tạo một trương mục Facebook khác rồi kết bạn họ và làm theo cách trên để xem được đa dạng thông báo nhất. Hoặc sở hữu thể mượn tài khoản Facebook của ai ấy trong danh sách bạn bè của người ấy.

Chúc may mắn!

3-Không đọc được comment trên Facebook

nhiều khi bạn sẽ không đọc được comment trên Facebook. đấy sẽ thường là các comment ở trên Fanpage Facebook.

sở hữu hai chiếc comment bạn không đọc được trên Facebook:

1 là, những comment tự động ẩn đi do từ ngữ tục tằn.

hai là, những comment được chủ động ẩn đi. sở hữu thể ẩn số đông để người khác không đọc được comment. Hoặc ẩn một phần, hay một số comment chủ đích bằng thủ công.

Bạn với thể ẩn đi số đông những comment trong 1 bài post trên Page bằng cài đặt trong khoảng Facebook. bí quyết để ẩn các comment này chúng tôi sẽ giới thiệu trong phần dưới.

Auto tương tác facebook miễn phí

4-Không cho người khác xem comment trên Facebook

với rộng rãi lý do để ko cho người khác xem comment trên Facebook.

đó sở hữu thể là những comment tây riêng, cá nhân mà bạn không muốn một người nào nhận ra. Bạn thể làm việc này thủ công mang mỗi bình luận bằng cách thức ấn vào tùy chọn ẩn kế bên mỗi comment.

không cho người khác nhìn tháy comment

1 lý do khác để không cho người khác xem comment trên Facebook là về vấn đề khó khăn. các Fanpage bán hàng chủ động cài đặt ẩn rất nhiều comment vì vấn đề này.

Việc cạnh tranh ko lành mạnh diễn ra cực kì phổ biến đối mang các Fanpage bán hàng. trong khi quý khách để lại thông báo để mua hàng trong mục bình luận, bất cứ ai cũng mang thể nhìn thấy. Và đối thủ khó khăn thể dùng chính thông báo ấy để cướp các bạn.

Bạn với thể thực hành việc này bằng cách thức xem chỉ dẫn ẩn like và comment trên Facebook

5-Làm sao để bạn bè không thấy comment của mình trên Facebook?

Đây là 1 câu hỏi mà chúng tôi thấy rất nhiều. Và mỗi khi nhận ra nó, thì chỉ với thể lắc đầu và tự hỏi “thật hả?”.

Bạn còn nhớ cmt là gì không? Comment trên Facebook là một hình thức để thanh minh quan điểm của bản thân. lúc bạn comment vào những nơi công khai thì nó sẽ hiện công khai. lúc bạn comment vào nơi bắt buộc điều kiện nhất định để xem thì nó cũng như vậy.

Thế làm sao để bạn bè ko thấy comment của mình trên Facebook? Đừng comment nữa. Đây là cách thức nhanh và xác thực nhất để không một người nào thấy comment của bạn. Hoặc là bạn sở hữu thể block tất cả những người nào bạn không muốn họ thấy comment của mình.

những điều đấy thật là rồ dại. Và để giảm sự điên rồ đó của khách hàng, thì Facebook cũng đang thể nghiệm tính năng bình luận tây riêng. sở hữu tính năng ấy, chỉ với bạn và chủ post với thể nhìn thấy comment. Nhưng dù sao nó cũng đang trong công đoạn thí nghiệm và chưa chắc chắn rằng nó sẽ được ra mắt.

>>>chỉ dẫn xóa tin nhắn trên Fanpage Facebook

kỳ vọng bạn đã hiểu rõ “comment là gì” hay “cmt là gì”. đồng thời biết được những trắc trở liên quan đến comment Facebook gồm cách thức tìm, xem, ẩn comment.

nếu như bạn đang kinh doanh, bán hàng trên Facebook thì chắc bạn sẽ với những trở ngại trong quản lý lượng lớn thông tin người dùng bây giờ cũng như người mua tiềm năng. Phần mềm bán hàng Facebook sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đấy rất đơn giản (lưu trữ data người mua, coi ngó quý khách rẻ hơn Automation Marketing, quản lý nhiều FanPage cùng lúc,…).